Những vẻ đẹp của kiến trúc hòa hợp với tự nhiên

Những ngôi nhà hiện đại và lý tưởng hiện nay không còn chỉ là bốn bức tường xám xịt được che chắn bởi một mái nhà không thấm nước. Thay vào đó, nó đã trở thành một cá thể sống động pha trộn vào thiên nhiên, trở thành một phần của một kiệt tác vĩ đại tạo nên một vẻ đẹp khó tả. Studio Arthur Casas nhà thiết kế nội thất người Anh, gần đây đã hoàn thành một khu dân cư hiện đại với những mẫu thiết kế hài hòa cùng ý tưởng vượt thời đại.

Ngày đăng: 28-04-2014

1,608 lượt xem

NHỮNG VẺ ĐẸP CỦA KIẾN TRÚC HÒA HỢP VỚI TỰ NHIÊN
Những ngôi nhà hiện đại và lý tưởng hiện nay không còn chỉ là bốn bức tường xám xịt được che chắn bởi một mái nhà không thấm nước. Thay vào đó, nó đã trở thành một cá thể sống động pha trộn vào thiên nhiên, trở thành một phần của một kiệt tác vĩ đại tạo nên một vẻ đẹp khó tả. Studio Arthur Casas nhà thiết kế nội thất người Anh, gần đây đã hoàn thành một khu dân cư hiện đại với những mẫu thiết kế hài hòa cùng ý tưởng vượt thời đại.

Những vẻ đẹp của kiến trúc hòa hợp với tự nhiên

Với cách bố trí thanh lịch ở São Sebastião- Brazil, căn hộ Baleia dễ dàng phục vụ như là một kiểu mẫu cho kiến trúc lấy từ cảm hứng Zen. Nó sẽ không thể tuyệt vời để hòa trong một môi trường mà âm thanh chỉ nghe là của những giọt nước nhỏ róc rách và những bản ballad từ những chú chim hạnh phúc? Thiên đường trên trái đất không còn là một huyền thoại.

Những vẻ đẹp của kiến trúc hòa hợp với tự nhiên 2

Các studio thiết kế đã xây dựng bốn ngôi nhà – chúng đã vượt khỏi yêu cầu của khách hàng với chiến lược sử dụng mọi nơi trên các lô đất. Bằng cách đó, họ đã tiết lộ sự vĩ đại thực sự của phong cảnh và bầu không khí xung quanh. Trong một nỗ lực để tạo ra một cộng đồng trong rừng, các nhà thiết kế đã tưởng tượng một kế hoạch duy nhất cho tất cả các nhà, tập hợp đoàn kết, tạo cho cư dân cả sự riêng tư từ thế giới bên ngoài trong khi vẫn giữ một khoảng lành mạnh của sự thân mật. Từ các bức ảnh, có thể giả định các tòa nhà đã đáp ứng và vượt quá cả sự mong đợi của khách hàng.
Ốc đảo xanh yên bình:
Yếu tố nào quan trọng nhất khi bạn cố gắng tìm ra những kiểu nhà mà bạn muốn xây dựng? Cảnh quan! Ngay sau khi bạn tìm thấy một mảnh đất ưng ý, chắc hẳn, không chút nghi ngờ, nguồn cảm hứng sẽ đến gõ cửa của nhà bạn ngay cả khi tối thiểu bạn tin chắc vậy.

Những vẻ đẹp của kiến trúc hòa hợp với tự nhiên 3

Trong trường hợp của Baleia Condos, những tán lá rừng của Nam Mỹ và bờ biển lãng mạn của Baleia là chất xúc tác cho một cái gì đó lộng lẫy. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua ra các mái vòm cát nguyên sơ để đắm mình vào vẻ đẹp sâu rộng của đại dương. Thiên nhiên này được bao bọc bởi màu xanh tươi tốt và hoa thơm – những loài thực vật chỉ được tìm thấy ở Nam bán cầu.
Trong khi các yếu tố cốt lõi của ngôi nhà là để rút ngắn khoảng cách giữa thiên nhiên và hiện đại hóa, sự phân chia giữa thiết kế ngoại thất và nội thất là điều làm cho nhà này rất đặc biệt. Việc phân chia không gian cho phép một thiết lập linh hoạt hơn. Để bắt đầu, boong tàu sân sau mở ra một hồ ngọc quý, lát gạch để làm nổi bật hơn màu sắc của mặt tiền bên ngoài của ngôi nhà.
Phòng khách kết nối tiếp theo với sân ngoài trời mà không cần bất kỳ sự gián đoạn nào. Bạn có thể dễ dàng ngả vào hồ bơi như bạn làm trong nhà. Một đường hầm hình chữ nhật mà phục vụ như là cấu trúc tổng thể của phòng khách cho phép chiếu sáng luồng ánh sáng phong phú và thông gió tự nhiên.
Thoải mái bên trong và bên ngoài:
Các tông màu trung tính và mềm có một sự tương tác với nhau khi vẽ lên các bức tường. Trang trí nội thất của ngôi nhà được lựa chọn để đại diện cho một phong cách sống hiện đại và cao cấp. Vào nhà, nói cách khác là khám phá vùng lãnh thổ đầy phiêu lưu của sự tiện nghi và sang trọng. Tuy nhiên, trong nỗ lực để duy trì mức năng lượng thiên nhiên quy định, sàn gỗ và đồ nội thất tự nhiên theo chủ đề đã được đưa vào để hợp thời trang và thanh lịch với sự đô thị hóa của ngôi nhà bạn.

Những vẻ đẹp của kiến trúc hòa hợp với tự nhiên 4
Bộ ghế sofa lộng lẫy trong phòng khách hiện đại

Những vẻ đẹp của kiến trúc hòa hợp với tự nhiên 5

Không phụ thuộc vào thời gian trong ngày, chuỗi căn hộ này sẽ phục vụ như là một cuộc tĩnh tâm cho những người tìm kiếm sự thoải mái thời trang. Các tài sản mà thiết kế này ban cho chủ sở hữu của nó chỉ là một món quà cho một vài sự lựa chọn có thể thưởng thức, nhưng nó không có nghĩa là cùng một tài sản không thể được tìm thấy trong cuộc sống của riêng bạn. Một điều quan trọng cần lưu ý là bất cứ ai cũng có thể khám phá ra một khung cảnh gợi cảm như thế này - vẻ đẹp được phát hiện bởi những người sẵn sàng đưa mình thưởng thức trong các giác quan của họ
Lấy cảm hứng từ căn hộ Baleia và đưa chi tiết tự nhiên vào nhà của bạn - bạn cũng có thể trải nghiệm những cảm giác như sống trong một giấc mơ đẹp.

Blockquote nè: Không phụ thuộc vào thời gian trong ngày, chuỗi căn hộ này sẽ phục vụ như là một cuộc tĩnh tâm cho những người tìm kiếm sự thoải mái thời trang. Các tài sản mà thiết kế này ban cho chủ sở hữu của nó chỉ là một món quà cho một vài sự lựa chọn có thể thưởng thức

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Minh Đức
    Minh Đức

    Minh Đức

    0902823969

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 64,471

Đang online1

FANPAGE