Giường ngủ tương lai

Nhà sản xuất đồ nội thất hàng đầu trên thế giới cho ra một mẫu giường ngủ cho ngày mai, kiểu giường ngủ hiện đại với nhiều tính năng tiện ích.

Ngày đăng: 28-04-2014

1,715 lượt xem

Nhà sản xuất đồ nội thất hàng đầu trên thế giới cho ra một mẫu giường ngủ cho ngày mai, kiểu giường ngủ hiện đại với nhiều tính năng tiện ích.
Nhà thiết kế nổi tiếng Axel Enthoven đang cho ra một sản phẩm “giường ngủ cho tương lai” tại Interzum 2013 tại Cologne. Chiếc giường này sẽ thay thế cho những chiếc giường trước đây bởi nó có nhiều chức năng và tiện ích cho người sử dụng. Hơn hết là nó làm bằng chất liệu vải dệt rất tốt tao cho bạn một giấc ngủ ngon hơn.
 

Chiếc giường ngủ trong tương lai này mang tên Deslee Clama nằm trong bộ sưu tập của Axel Enthoven trong năm 2013. Chất liệu làm bằng sợi quang học tiên tiến với các sợi dệt kim đồng cấu tạo nên chiếc giường ngủ tuyệt vời này. Khi nằm trên nó ở mùa hè bạn sẽ cảm thấy mát mẻ nhưng lại ấm áp vào mùa đông giá lạnh. Lợi thế thực sự của một loại vải dệt kim là trong cấu trúc mở cho phép các nhà thiết kế như tôi để áp dụng chức năng bổ sung như ánh sáng, hấp thụ âm thanh , cảm biến, bảng điều khiển và loa vô hình mà thực sự nâng cao kinh nghiệm giấc ngủ. Đó là lời nhà thiết kế nói, và chúng ta cũng đang mong đợi chiếc giường này được bán ra trên thị trường với giá tốt giành cho người sử dụng.

Vị trí Căn hộ Vinhomes Central Park: Tọa lạc tại cảng Tân Cảng, phường 22, quận Bình Thạnh, TP HCM, khu đô thị Vinhomes Central Park (tên cũ Vinhomes Tân Cảng) có tổng vốn đầu tư 30.000 tỷ đồng, trải dài theo bờ sông Sài Gòn, thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy. Đây là dự án căn hộ đẹp số 1 tại TPHCM.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ trợ trực tuyến

  • Minh Đức
    Minh Đức

    Minh Đức

    0902823969

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 64,469

Đang online4

FANPAGE